maintenance-desktop
...
< Back

การรับประกัน

การรับประกันพิเศษตลอดชีพ สำหรับรองเท้า: เรารับประกันโครงสร้างของรองเท้าที่ใช้กาวและการเย็บเป็นส่วนประกอบ ตราบเท่าที่รองเท้าของคุณมีการใช้งานเป็นประจำ หากชิ้นส่วนใดมีการหลุดลอกของกาว หรือ ฝีเย็บหลุด รุ่ย เรายินดีทากาวยึดใหม่ หรือ เย็บให้ใหม่ฟรี สำหรับกรณีความเสียหายอื่นๆ โปรดดูเงื่อนไขในหัวข้อการรับประกันหกสิบวัน

การรับประกันพิเศษเป็นเวลาสามปี สำหรับกระเป๋าถือ: เรารับประกันการหลุดลอกของกาว, การเปื่อยรุ่ย หรือ แตกลายงา เป็นเวลาสามปีสำหรับกระเป๋าที่วัสดุพื้นผิวด้านนอกทำจาก nu พีวีซี* หรือ ผ้าทอมือลายยกดอก การรับประกันพิเศษนี้ใช้เฉพาะกรณีที่มีการใช้กระเป๋าถือในลักษณะที่เหมาะสม การรับประกันไม่มีผลในกรณีที่กระเป๋าถูกทิ้งให้โดนแสงแดดหรือน้ำโดยตรง หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมในการเก็บรักษา รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากการโดนขีด, ข่วน, การกดทับ, คราบสกปรกจากเศษอาหาร, รอยเปื้อนสกปรกจากน้ำลายสัตว์ หรือการถูกทำลายจากรอยกัดของสัตว์ วัสดุพื้นผิวอื่นไม่รวมอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันพิเศษนี้ เรามีสายสะพายสำหรับกระเป๋าถือบางรุ่นจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม หากคุณมีความจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยน

การรับประกันทั่วไปหกสิบวัน สำหรับสินค้าทุกรายการ: เรารับประกันคุณภาพของวัสดุ และการผลิตภายในหกสิบวันนับจากวันที่ซื้อ ภายใต้เงื่อนไขความเสียหาย ดังต่อไปนี้:

รับประกัน 1) ความเสียหายของวัสดุ (กาวหลุดร่อน, ลอก, เปื่อยรุ่ย หรือ แตกลายงา) 2) ความเสียหายของอุปกรณ์ประกอบ รวมทั้งซิป 3) ความเสียหายอันเกิดจากการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ในส่วนของการตัดเย็บ หรือการยึดเกาะโดยใช้กาว ความเสียหายที่เกิดขึ้นบริเวณพื้นผิวด้านนอก และบริเวณส้นรองเท้าไม่รวมอยู่ภายใต้การรับประกัน

การรับประกันจะมีผลเฉพาะกรณีที่สินค้ามีการใช้งานในลักษณะที่เหมาะสม ความเสียหายที่เกิดขึ้นในกรณีที่สินค้าถูกใช้อย่างผิดวิธี เช่น ทิ้งให้โดนแสงแดดหรือน้ำโดยตรง หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมในการเก็บรักษา รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากการโดนขีด, ข่วน, การกดทับ, คราบสกปรกจากเศษอาหาร, รอยเปื้อนสกปรกจากน้ำลายสัตว์ หรือการถูกทำลายโดยสัตว์ในทุกกรณีไม่อยู่ภายใต้การรับประกัน

ขั้นตอนและเงื่อนไขในการรับประกันสินค้า

 • กรณีลูกค้าซื้อสินค้าจากร้านโดยตรง หากท่านพบข้อบกพร่องที่ไม่อาจสังเกตเห็นได้ในร้านค้า ผลิตภัณฑ์ต้องถูกส่งกลับไปที่ร้านสาขาของบริษัทฯ สาขาใดก็ได้ ในสภาพเดิมและยังไม่มีการถูกใช้งาน ภายใน 5 วันนับจากวันที่ซื้อ
 • กรณีลูกค้าสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ หากสินค้าที่ได้รับไม่ถูกต้องหรือชำรุดเสียหายเนื่องจากการผลิต ให้ท่านเก็บสินค้าในแบบและบรรจุภัณท์ที่ท่านได้รับ และติดต่อกลับมาที่บริษัทฯ ภายใน 15 วันนับจากวันที่สั่งซื้อ เพื่อประสานงานในการจัดส่งคืนฟรี โดยท่านสามารถติดต่อ nuGuides (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 to 00:00 (หกโมงเช้า ถึง เที่ยงคืน) เวลาประเทศไทย ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
 • ทรศัพท์: +66(0)83 455-1000
 • ไลน์บัญชีทางการ @nuBangkok
 • ส่งข้อความผ่านเฟสบุ๊ค 
 • ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงทางเว็บไซต์ 
 • ติดต่อพนักงานขายหน้าร้านได้ทุกสาขา
 • สำหรับการคืนสินค้าภายใต้การรับประกัน กรุณาติดต่อ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ได้ทุกช่องทางดังกล่าวข้างต้น เพื่อตรวจสอบสิทธิในการแลกเปลี่ยนหรือคืนสินค้า เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบสินค้าว่าเข้าข่ายการรับประกัน ท่านจะได้รับแบบฟอร์ม และรายละเอียดวิธีการส่งคืนสินค้ามายังศูนย์บริการ
 • ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้ามายังศูนย์บริการ
 • การรับประกันดังกล่าว ไม่รวมสินค้าล้างสต๊อค สินค้าลดราคา 50% หรือ สินค้ามูลค่าต่ำกว่า 400 บาท ยกเว้นสินค้าหมวดรับประกันพิเศษที่แจ้งโดยบริษัท
 • สินค้าที่มีการรับประกันโดยบริษัทฯ จะมีการเลือกดำเนินการ ทางใดทางหนึ่ง ดังต่อไปนี้ 1). ซ่อมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนที่เสียหาย โดยคงสภาพเดิมในส่วนอื่นๆ 2) เปลี่ยนสินค้าให้ใหม่เป็นรุ่นที่เหมือน หรือ คล้ายคลึงกัน 3). คืนเงินให้เต็มจำนวนมูลค่าของสินค้าในวันที่ซื้อ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงรูปแบบ หรือวิธีการการรับประกัน ส่วนหนึ่งส่วนใด โดยการประกาศลงบนหน้าเว็บไซต์ของบริษัทฯ ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว บริษัทฯ จะยึดปฏิบัติตามเงื่อนไขการรับประกันเดิมสำหรับสินค้าที่มีการซื้อก่อนการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว
 • ในกรณีการคืนเงิน บริษัทฯ จะโอนเงินผ่านธนาคารเข้าบัญชีลูกค้าโดยตรงเท่านั้น ยกเว้นการซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิต/เดบิตจะได้รับการคืนเงินในรูปแบบเดียวกับการชำระเงินเดิม
 • การรับประกันจะมีผลเมื่อลูกค้าให้เวลาที่เหมาะสมแก่บริษัทฯ ในการตอบกลับก่อนการร้องเรียนต่อสาธารณะ

**การรับประกันพิเศษ ใช้สำหรับชิ้นส่วน nu พีวีซี  ที่อ้างอิงถึงวัสดุด้านนอกของกระเป๋าถือรุ่น Essence และ รุ่น Forever และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ระบุว่าทำจาก nu พีวีซีเท่านั้น การรับประกันทั่วไป ใช้กับกระเป๋ารุ่นอื่นๆ ที่ผลิตจากวัสดุ พีวีซี พียู และ ผ้า