maintenance-desktop
...
< Back

นโยบาย

หนังสือแสดงความยินยอม

บริษัท นุ้ย จำกัด (อ้างถึง “บริษัทฯ” “เรา” “พวกเรา” “ของเรา” “ของพวกเรา” “nubangkok” หรือ “nubangkok.com”) ระบุว่า การเข้าใช้เว็บไซต์ของเราแสดงถึงการยอมรับข้อกำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทฯ

เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ประกอบไปด้วยข้อมูลประเภทต่างๆ ที่มีการแบ่งปันและ/หรือรวบรวมจากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราจากการทำกิจกรรมออนไลน์ ที่เรารวบรวมบันทึกไว้และวิธีการนำไปใช้งานเท่านั้น นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้ไม่ได้กับข้อมูลใดๆ ที่ใช้วิธีการรวบรวมโดยวีธีการออฟไลน์ หรือผ่านช่องทางอื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของเราเอง

หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อเรา

ข้อมูลที่มีการรวบรวม

หากเป็นการติดต่อถึงบริษัทฯ โดยตรง เราอาจได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับท่าน เช่น ชื่อ, ที่อยู่, อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, เนื้อหาของข้อความและ / หรือไฟล์แนบที่คุณอาจส่งถึงเราและข้อมูลอื่น ๆ ที่ท่านส่งให้

กรณีการลงทะเบียนสมัครสมาชิก เราอาจทำการขอข้อมูลติดต่อของท่านเพิ่มเติม รวมถึงชื่อ. สถานที่ทำงาน, ที่อยู่, อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ เมื่อท่านทำการซื้อสินค้า เราจะขอรายละเอียดการชำระเงินนอกเหนือจากที่ระบุข้างต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นการโอนเงินผ่านธนาคาร

ข้อมูลของท่านถูกนำมาใช้งานอย่างไร

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมได้ไปใช้ในหลากหลายรูปแบบ รวมถึง:

  • สรรหาบริการ, วิธีการทำงาน และดูแลเว็บไซต์ของเรา
  • ปรับปรุง, ปรับแต่ง, และขยายการให้บริการเว็บไซต์ของเรา
  • ทำความเข้าใจพฤติกรรม และวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้เว็บไซต์ของเรา
  • พัฒนาผลิตภัณฑ์, บริการ, รูปแบบ และฟังก์ชันการใช้ใหม่ๆ
  • เป็นช่องทางการสื่อสารกับท่าน ไม่ว่าจะโดยตรงหรือผ่านพันธมิตรรายใดรายหนึ่งของเรา รวมถึงเพื่อให้ฝ่ายบริการลูกค้าสามารถแจ้งข้อมูลและการประชาสัมพันธ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและการส่งเสริมการขาย
  • ส่งอีเมลถึงท่าน
  • ค้นหาและป้องกันการฉ้อโกง

บันทึกการเข้าใช้งาน

เราทำตามขั้นตอนทั่วไปในการใช้แฟ้มดิจิทั่ลบันทึกข้อมูลการเข้าใช้งาน แฟ้มนี้จะบันทึกข้อมูลผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งเป็นมาตราการมาตรฐานที่บริษัทผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตโฮสติ้งทั้งหมดต้องปฎิบัติ และเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์การให้บริการเวบไซต์โฮสติ้ง ข้อมูลที่รวบรวมได้แก่ ตัวเชื่อมต่อเครือข่ายและบอกตำแหน่งที่อยู่ (IP), ประเภทเบราว์เซอร์, ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) การประทับวันที่และเวลาเข้า/ออกเว็บไซต์ และอาจเป็นจำนวนการกดไลค์ วัตถุประสงค์ของการนำข้อมูลมาใช้คือ การวิเคราะห์แนวโน้มทางการตลาด, การดูแลเว็บไซต์, ติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้เว็บไซต์ และรวบรวมข้อมูลประชากร

คุกกี้

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ เราใช้ 'คุกกี้' ในการจัดเก็บข้อมูลความชื่นชอบของผู้เข้าชม และเพจบนเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงหรือเยี่ยมชม ข้อมูลนี้นำมาใช้เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้เว็บไซต์ของเรา โดยการปรับแต่งเนื้อหาหน้าเว็บของเราให้เหมาะสมตามประเภทการค้นหาและ/หรือข้อมูลอื่นๆ ของผู้เยี่ยมชม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ โปรดอ่าน "คุกกี้คืออะไร"

นโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรเพื่อการโฆษณา

ท่านสามารถดูนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพันธมิตรการโฆษณาของเราแต่ละรายได้จากรายชื่อด้านล่างนี้

เซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาใช้เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอน ในโฆษณาและลิงก์ที่ปรากฏ ซึ่งจะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้โดยตรง พวกเขาจะรู้ที่อยู่ IP ของท่านโดยอัตโนมัติ เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้เพื่อวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาและ/หรือเพื่อปรับแต่งเนื้อหาโฆษณา ให้เหมาะสมกับผู้เข้าชมเว็บไซต์

โปรดทราบว่า เราไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้ที่ใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สามเหล่านี้ได้

นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราไม่มีผลกับผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่นๆ ดังนั้นเราขอแนะนำให้ท่านศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้เพิ่มเติม อาจรวมถึงแนวทางการปฏิบัติ และคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าการเห็นโฆษณา

ท่านสามารถเลือกปิดการใช้งานคุกกี้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์ของท่านได้ ข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ของแต่ละเว็บไซต์สามารถพบได้ที่หน้าเรียกหา หรือเบราว์เซอร์ของแต่ละเว็บไซต์

สิทธิ์ความเป็นส่วนตัว CCPA (การห้ามขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน)

ภายใต้กฎ CCPA ร่วมกับสิทธิอื่นๆ ผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะ:

ขอให้ธุรกิจที่มีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค เปิดเผยหมวดหมู่และข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้บริโภคส่วนที่ธุรกิจมีการเก็บรวบรวมไว้

ขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เกี่ยวกับผู้บริโภคที่ธุรกิจเก็บรวบรวมไว้

หากท่านยื่นคำร้อง กรุณาให้เวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับ หากท่านต้องการยืนยันการใช้สิทธิ์นี้ โปรดติดต่อเรา(ได้ตามที่อยู่ด้านบน) (กดลิ้ง)

สิทธิ์ในการปกป้องข้อมูล GDPR

เราต้องการความแน่ใจว่า ท่านได้รับทราบถึงสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลทั้งหมดของท่าน ผู้ใช้เว็บไซต์ของเราทุกคนมีสิทธิ์ ดังต่อไปนี้:

สิทธิ์ในการเข้าถึง - ท่านมีสิทธิ์ขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยเราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับบริการนี้

สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูล - ท่านมีสิทธิ์ขอให้เราแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่ท่านเชื่อว่าไม่ถูกต้อง และมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราแก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องตามความเป็นจริง

สิทธิ์ในการลบข้อมูล – ท่านมีสิทธิ์ร้องขอ ให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผล – ท่านมีสิทธิ์ขอให้เราจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล – ท่านมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ภายใต้เงื่อนไขบางประการ

สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล – ท่านมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราโอนย้ายข้อมูลที่เรารวบรวมไปยังองค์กรอื่น หรือให้แก่ท่านโดยตรงภายใต้เงื่อนไขบางประการ

เรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคำร้องของท่าน หากท่านต้องการใช้สิทธิ์ในการยื่นคำร้องขอเหล่านี้ โปรดติดต่อเรา

หรือ

หากท่านยื่นคำร้อง กรุณาให้เวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับ หากท่านต้องการยืนยันการใช้สิทธิ์นี้ โปรดติดต่อเรา(ได้ตามที่อยู่ด้านบน) 

ข้อมูลสำหรับผู้เยาว์

เราเห็นความสำคัญในการเพิ่มการป้องกันสำหรับผู้เยาว์ขณะใช้งานอินเทอร์เน็ต เราสนับสนุนให้พ่อแม่และผู้ปกครอง สังเกต, มีส่วนร่วม และ/หรือ ติดตาม และให้คำชี้แนะระหว่างการทำกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา

บริษัทฯ จะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่สามารถระบุตัวตนได้ชัดเจนว่ามาจากเยาวชนอายุต่ำกว่า 13 ปีหากท่านคิดว่าบุตรหลานของท่านให้ข้อมูลประเภทนี้บนเว็บไซต์ของเรา เราขอแนะนำให้ท่านติดต่อเราโดยทันที เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราให้เร็วที่สุด