maintenance-desktop
...
< Back

 

ทำไมต้องซื้อ nu

ทดลองใช้ฟรี เราต้องการให้ทุกคนมีความสุขกับการที่จะได้รู้จักกับผลิตภัณท์ของ nu หากว่าท่านยังไม่มั่นใจในการสั่งซื้อ เราช่วยทำให้ท่านตัดสินใจง่ายขึ้น ด้วยข้อเสนอการรับประกันความพอใจเมื่อซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยการ จัดส่งฟรี คืนสินค้าฟรี หรือ เปลี่ยนรุ่นและขนาดฟรี โดยไม่มีค่าจัดส่ง* ท่านสามารถส่งสินค้ากลับเพื่อขอรับเงินคืนได้โดยไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง หรือเลือกที่จะเปลี่ยนขนาดหรือลองใส่รุ่นอื่นได้ โดยเราจัดส่งชิ้นที่สองให้ท่านได้ลองฟรีทันที และเมื่อท่านได้เลือกสินค้าที่ท่านพอใจแล้ว สามารถส่งสินค้าอีกชิ้นคืนโดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าจัดส่งแต่อย่างใด

nu trusts u


รองเท้า nu

  • ใส่สบาย ลูกค้าหลายพันคนยืนยันว่ารองเท้ายี่ห้อ nu ใส่สบายที่สุด ด้วยการออกแบบที่เป็นลักษณะเฉพาะของ nu สำหรับรองเท้าแต่ละรุ่น (โดยมุ่งเน้นให้มี “อายุการใช้งานที่ยาวนาน”) รูปทรงของรองเท้า ออกแบบเป็นพิเศษให้เหมาะกับรูปเท้าชาวเอเชีย วัสดุบนผิวหน้าของรองเท้าสำหรับรุ่นหนังเทียมและรุ่น jacquard (The vegan leathers และ jacquard-woven) เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่นสูง วัสดุบุผิวภายในสำหรับรุ่น SilkenTM และ nuPlushTM เน้นความนิ่มเนียนและนุ่มนวลเพื่อลดการกักเก็บความชื้นภายในรองเท้า ช่วยลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ แผ่นโฟมภายในของรองเท้า nu ทุกรุ่น หรือ nuCushionTM ได้รับการปรับแต่งเพื่อรองรับน้ำหนักตัวในแต่ละจุดของสรีระอย่างเหมาะสม พื้นรองเท้าด้านนอก nuTreadTM ทำจากยางพาราไทยปั๊มลายนูนเพื่อป้องกันการลื่นเมื่อเดินบนพื้นที่เปียกน้ำหรือบนพื้นขัดมัน
  • ทนทาน รองเท้าของเราทุกคู่ใช้วัสดุหนังเทียมและผ้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด กาวยางและเส้นด้ายแบบเหนียวพิเศษ ประกอบกับวิธีการผลิตโดยช่างฝีมือคนไทยของ nu ทำให้รองเท้ายี่ห้อ nu มีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความทนทานในกลุ่มลูกค้าที่ใช้ จนลูกค้ามากกว่าแสนท่านกลับมาบอก nu ว่าใส่นิ่ม ใส่ทน ใส่ได้ทั้งวัน รองเท้า nu ดูแลรักษาง่าย หลายรุ่นส่วนใหญ่สามารถทำความสะอาดด้วยการซักได้ ทำให้สามารถใช้งานได้ทนนาน เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพรองเท้าของเราตลอดอายุการใช้งาน
  • คุ้มค่า การที่เรามีช่างฝีมือประจำโรงงานผลิตของเราเอง และขายโดยตรงให้กับลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ หรือหน้าร้านของเราโดยไม่ผ่านคนกลาง ทำให้ nu สามารถรักษามาตราฐานคุณภาพ และราคาที่สมเหตุสมผลได้
  • สไตล์ รองเท้า nu ได้รับการออกแบบให้มีความคลาสสิคเหนือกาลเวลาไม่เคยล้าสมัย หลายรุ่นมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นต้นแบบแฟชั่นในรูปแบบของ nu

กระเป๋า nu

  • ฟังก์ชั่นการใช้งาน ลูกค้าให้เหตุผลว่ากระเป๋ายี่ห้อ nu ใช้งานสะดวก มีการออกแบบได้ดี ทำให้มีพื้นที่จัดเก็บที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและสามารถหยิบของใช้ภายในได้ง่าย หลายรุ่นจะมีสายสะพาย nuSeamlessTM ที่ออกแบบให้มีการเก็บสายเป็นอย่างดี ไม่มีส่วนเกินยื่นเกะกะ และสามารถปรับความยาวได้หลายระดับมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ
  • ความทนทาน เรากล้าที่จะรับประกันความทนทานกระเป๋าของเราทุกๆใบ เพราะสินค้าผลิตจากวัสดุหนังเทียมและผ้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด กาวยางและเส้นด้ายแบบเหนียวพิเศษ ประกอบกับวิธีการผลิตโดยช่างฝีมือคนไทยของ nu ทำให้กระเป๋า nu มีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความทนทานในกลุ่มลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลายาวนาน กระเป๋า nu ดูแลรักษาง่าย สายสำหรับหลายๆ รุ่นง่ายต่อการเปลี่ยน และเพื่อลดการเกิดช่องว่างด้านหลังซับใน อันเป็นที่ซึ่งแบคทีเรียและเชื้อราสามารถเจริญเติบโตได้ ซับในจึงถูกเคลือบกาวยึดติดกับตัวหนังของกระเป๋า จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของกระเป๋าได้ในระยะยาว
  • คุณค่า เพราะกระเป๋าผลิตโดยช่างฝีมือจากโรงงานผลิตของเราเอง และขายโดยตรงให้กับลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ หรือหน้าร้านของเราโดยไม่ผ่านคนกลาง ทำให้ nu สามารถรักษามาตราฐานคุณภาพ และราคาที่สมเหตุสมผลได้
  • สไตล์ กระเป๋า nu ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบให้มีความคลาสสิกเหนือกาลเวลาไม่เคยล้าสมัย ความงามอยู่ที่การออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งาน สายสะพาย nuSeamlessTM ออกแบบเป็นพิเศษ ให้สามารถปรับความยาวได้โดยการซ่อนตัวปรับระดับไว้ด้านใน เพื่อไม่ให้หัวเข็มขัดเสียดสีกับเสื้อผ้า หรือผิวหนังผู้ใช้ (สายสะพายส่วนเกินและหัวเข็มขัดที่มองเห็นได้) กระเป๋าหลายรุ่นมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นต้นแบบแฟชั่นในรูปแบบของ nu ลูกค้าหลายคนให้ความเห็นว่าการสะพายกระเป๋า nu ทำให้ตนเองเป็นที่โดดเด่นในการเป็นผู้นำด้านความแปลกใหม่